Tham dự buổi ký kết, về phía YST có Bà Park Eunjung - Giám đốc chi nhánh YST Việt Nam cùng bộ phận Phiên dịch và Thư ký của Công ty.
Về phía HueCIT có Ông Lê Vĩnh Chiến – Giám đốc; Ông Đỗ Xuân Huyền - Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Bà Hoàng Thị Ngọc Dung - Trưởng phòng Phòng Kế hoạch và Tổng hợp; Bà Nguyễn Thị Trâm - Phó Trưởng phòng Phòng Chuyển đổi số; Ông Văn Đức Tiến Hưng - Kế toán trưởng và bộ phận phụ trách truyền thông thuộc HueCIT.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa HueCIT và YST Hàn Quốc
Tại buổi lễ, phía YST Hàn Quốc và HueCIT đã có những trao đổi, chia sẻ thông tin và đi đến thống nhất ký kết về cách thức phối hợp và triển khai nhằm mục đích bồi dưỡng năng lực đồ họa 3D, thực hiện đào tạo ủy thác đối với chương trình đồ họa 3D max, Zbrush tại không gian và cơ sở vật chất đào tạo tại HueCIT.


Bà Park Eunjung - Giám đốc chi nhánh YST Việt Nam cùng ông Lê Vĩnh Chiến - Giám đốc Trung tâm HueCIT thực hiện ký kết hợp tác tại chương trình
Hiện nay, công tác chiêu sinh khóa đào tạo miễn phí “Đồ họa 3D lĩnh vực phát triển nội dung thực tế ảo” đã được triển khai, mặc dù chưa đến thời hạn kết thúc đăng ký nhưng đã nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia khóa học của hơn 40 người. Trên cơ sở số lượng đăng ký này, HueCIT sẽ có sự đánh giá về năng lực của người học để thực hiện tuyển chọn ra 24 học viên tham gia khóa học.

Trước đó, YST Hàn Quốc đã có các phiên gặp gỡ, làm việc để đánh giá chất lượng và khả năng đáp ứng đối với hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT phục vụ công tác đào tạo tại HueCIT. Theo đó, YST Hàn Quốc đã thực hiện tham quan và có đánh giá cao về hệ thống máy tính tại HueCIT với cấu hình mạnh, đường truyền Internet tốc độ cao, được cài đặt đầy đủ các phần mềm phục vụ giảng dạy về chương trình đồ họa 3D max, Zbrush cũng như không gian dạy và học hiện đại, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu dạy và học từ phía doanh nghiệp.
Dự kiến, khóa đào tạo về chương trình đồ họa 3D max, Zbrush tại HueCIT dự kiến triển khai trong 4.5 tháng, bắt đầu từ ngày 15/7 đến tháng 11/2024.