Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế
Tìm Kiếm
en-US vi-VN
  • Trang chủ
  • Sản phẩm
    • Thông tin sản phẩm
  • Dịch vụ
  • Đào tạo
  • Tin tức
  • Giới thiệu
  • Blog
    • Phóng sự ảnh
    • Tin tức Blog
    • Tờ tin HelloWorld
  • Tuyển dụng

Đào tạo

TRIPLE-U

Tuyển sinh lớp Anh văn giao tiếp cơ bản
10/11/2016 3:40:01 CH
Trung tâm Anh ngữ TRIPLE-U tuyển sinh lớp Anh văn giao tiếp cơ bản

Thời gian học: 3 tháng, 3 buổi/tuần, 2 tiết/buổi

Khai giảng liên tục hàng tháng

Xuất học: Sáng/Chiều/Tối các ngày trong tuần

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng Tư vấn Trung tâm Công nghệ Thông tin, số 6 Lê Lợi Huế hoặc qua số điện thoại 054.3823077 để biết thêm chi tiết.

------------------------------------------------------                             

Bạn cảm thấy mình mất căn bản tiếng Anh?

Bạn chưa tự tin trong giao tiếp vì vốn từ của mình quá ít?

Khả năng đọc hiểu của bạn rất tốt nhưng khi gặp người nước ngoài hỏi chuyện bạn bỗng cảm thấy "mất hồn" và trả lời ú ớ?

Bạn tự học tiếng Anh nhưng cảm thấy mãi không tiến bộ vì cứ mãi đối thoại một mình?

Những lý do đó đã vô tình trở thành rào cản ngăn chúng ta đến với ngôn ngữ rất đỗi thông dụng và hữu ích này. Đừng bỏ lỡ thời gian, hãy mạnh dạn đăng ký ngay khóa học Anh Văn giao tiếp chỉ 3 tháng tại trung tâm tiếng Anh Triple-U để giúp bạn tự tin giao tiếp trong bất kỳ trường hợp nào.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ Ở TRUNG TÂM ANH NGỮ TRIPLE-U?

Các chủ đề được nói đến trong cuộc sống hằng ngày như làm quen, kết bạn, giới thiệu bản thân, sở thích, cuộc sống hằng ngày, những người mà bạn yêu mến, những nơi mà bạn yêu thích, những trải nghiệm thú vị hay về cách chỉ đường cho những người xung quanh chúng ta, …

Những buổi học đầu tiên sẽ là những buổi học luyện cách phát âm cơ bản trong tiếng Anh, yếu tố quan trọng và cần thiết khi nghe và nói tiếng Anh.

Văn hóa của một vài quốc gia nói tiếng Anh cũng được thể hiện trong các bài học tại Triple-U giúp các bạn mở rộng được kiến thức về văn hóa của các nước trên thế giới. Trong khung cảnh hội nhập hiện nay, việc hiểu biết được về văn hóa của các đất nước khác là rất quan trọng để hội nhập và phát triển với nhân loại.

Ngoài ra, với hình thức học lấy học viên làm trung tâm, bạn sẽ thấy tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. 

Hãy đến với Triple-U để cùng học và phát huy khả năng tiếng Anh của bạn nhé!

TRIPLE-U
  • Triple-U Huế tuyển sinh khóa học giao tiếp cơ bản (19.2.2016)
     
  • HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6
    HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6
    Chiều tối ngày 22/3/2024, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6 tại Trung tâm.

  • HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa Mỹ thuật đa phương tiện Arena – Graphic Design K1 và K2
    HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa Mỹ thuật đa phương tiện Arena – Graphic Design K1 và K2
    Chiều tối ngày 18/3/2024, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án cho học viên khóa Mỹ thuật đa phương tiện Arena – Graphic Design K1 và K2 tại Trung tâm.

  • HueCIT chiêu sinh khóa đào tạo “CULTURE TECHNOLOGY THÔNG QUA KỸ THUẬT PHOTOGRAMMETRY VÀ 360VR”
    HueCIT chiêu sinh khóa đào tạo “CULTURE TECHNOLOGY THÔNG QUA KỸ THUẬT PHOTOGRAMMETRY VÀ 360VR”
    Khóa đào tạo “CULTURE TECHNOLOGY THÔNG QUA KỸ THUẬT PHOTOGRAMMETRY VÀ 360VR” Với sự hợp tác Công ty PoSTMEDIA, công ty Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 và hiện dẫn đầu về ngành Công nghệ Văn hóa, hiện đang đặt trụ sở tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Góc học viên

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh CNTT rất nhiều, nắm bắt được hay không là do chúng ta mà thôi!
Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh CNTT rất nhiều, nắm bắt được hay không là do chúng ta mà thôi!
Cảm ơn môi trường học tập hue-Aptech đã luôn khuyến khích sự phát triển sáng tạo của mỗi sinh viên để tôi có được thành công ngày hôm nay!
Cảm ơn môi trường học tập hue-Aptech đã luôn khuyến khích sự phát triển sáng tạo của mỗi sinh viên để tôi có được thành công ngày hôm nay!
Kiều Bảo Tiên - Giám đốc công ty phần mềm Icodedark - Huế "Tôi lựa chọn ngành CNTT vì hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành này là rất lớn. Nhưng để có chuyên môn sâu về ngành CNTT luôn thay đổi thì cần phải học từ những kiến thức thực tiễn của các doanh nghiệp. Với tiêu chí đó, giáo trình của Aptech là hoàn hảo để học và Hue-Aptech là lựa chọn tốt nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi luôn được cập nhật những tài liệu học tập mới nhất, vừa học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại Trung Tâm. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp công việc sau khi ra trường..."
Tôi đã thành công - Bạn cũng có thể!
Tôi đã thành công - Bạn cũng có thể!
Nam Nguyễn - học viên Hue-Aptech hiện đang là CTO (Chief technology officer) cho một công ty công nghệ của Mỹ và đang du học tại Đức chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và robotics chia sẻ: "Em nghĩ chương trình đào tạo của Hue-Aptech rất phù hợp với nhiều nghề khác nhau trong CNTT như kĩ sư phần mềm, quản lí dự án, cơ sở dữ liệu, phân tích hay thiết kê. Giảng viên, chuyên viên ở trung tâm là những người tâm huyết và nhiệt tình nhất mà em từng được biết."
Lời tri ân thầy cô từ cựu học viên Hue-Aptech
Lời tri ân thầy cô từ cựu học viên Hue-Aptech
Tháng 11 có một ngày thật đặc biệt, ngày Nhà giáo Việt Nam. Và mình nghĩ rằng mỗi một chúng ta không ai có thể quên những người thầy người cô đã dạy dỗ dẫn dắt chúng ta được như ngày hôm nay.

Đăng ký học

Ready to Get Started? Drop us a line! We are here to answer your questions 24/7.

Không được để trống họ tên!

Không được để trống email! Vui lòng nhập chính xác địa chỉ email!

Không được để trống nội dung!

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây

Tin tức

  • HueCIT tham gia triển lãm STEM tại Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Thành phố Huế lần thứ 18, năm 2025

  • Khóa học STEM: Lắp ráp Hộp khoa học Science box tại HueCIT – Hình thành tư duy kỹ thuật, nuôi dưỡng đam mê sáng tạo

  • [ĐÀO TẠO STEM] - Khám phá công nghệ chế tạo hiện đại với khóa học In 3D và Khắc laser tại HueCIT

  • [ĐÀO TẠO STEM] - Trải nghiệm công nghệ điều khiển tự động với khóa học điều khiển cánh tay Robot Dobot tại HueCIT

  • [ĐÀO TẠO STEM] - Học lập trình điều khiển thiết bị thông minh với mạch HaloCode – Khóa STEM thực hành tại HueCIT

  • Xem thêm
Chung nhan Tin Nhiem Mang
© 2025 HueCIT
  • Địa chỉ: 6 Lê Lợi, Tp. Huế
  • Điện thoại: 0234. 3 823 650
  • E-mail: info@huecit.vn
  • Website: www.huecit.vn

Sản phẩm - Dịch vụ

0234. 3 823 077 nhánh số 19

HueCIT

Theo dõi chúng tôi

Truyền thông

0234. 3 823 077 nhánh số 21

Kham Pha Hue

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ