Giới thiệu

Phần mềm Quản lý Nghĩa trang ứng dụng công nghệ GIS quản lý đầy đủ và chính xác dữ liệu hiện trạng liên quan đến hoạt động của Nghĩa trang. Công nghệ GIS đã được chú trọng nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dân, thân nhân các Liệt sĩ, cũng như giúp cho các cấp quản lý, các phòng nghiệp vụ dễ dàng theo dõi, cập nhật các dữ liệu, cung cấp thông tin và xây dựng các báo cáo chuyên môn kịp thời.

 

Định vị mộ liệt sỹ trong tổng thể nghĩa trang

Tại giao diện trang chủ của phần mềm, người dùng di chuyển chuột vào vị trí mộ có thể xem được thông tin tóm tắt của liệt sĩ được quy tập tại vị trí đó.
 
  Quản lý Danh sách mộ liệt sỹ

Phần mềm cho phép quản lý thông tin chi tiết của từng mộ Liệt sĩ bao gồm: Họ tên, quê quán, ngày sinh, ngày hi sinh, chức vụ, đơn vị, tình trạng quy tập, vị trí mộ... Người quản lý có thể thêm mới, sửa, xóa bất kỳ thông tin nào khi cần cập nhật lại, có thể xuất file excel để sử dụng cho hoạt động chuyên môn và sử dụng bộ lọc dữ liệu để xem thông tin mộ theo các tiêu chí như:

Số lô vị trí mộ

Số hàng vị trí mộ

Lọc theo điều kiện 

Tất cả

Mộ còn trống

Mộ đã sử dụng

Mộ liệt sĩ đã xác định

Mộ liệt sĩ chưa xác định


Tìm kiếm thông tin liệt sỹ

Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm nhanh thông tin về liệt sĩ linh hoạt theo một trong các tiêu chí như: họ tên, năm sinh, năm hi sinh hoặc quê quán. Từ danh sách liệt sĩ tìm kiếm được người dùng có thể chọn đúng tên liệt sĩ mình cần tìm để xem thêm các thông tin chi tiết về liệt sĩ như tình trạng quy tập, vị trí mộ và xem mộ trên bản đồ GIS của nghĩa trang.
 

 

Album và quản lý hình ảnh

Quản lý album và hình ảnh hoạt động của nghĩa trang, giới thiệu ra bên ngoài.

Quản lý liên hệ góp ý

Phần mềm cho phép tương tác giữa nghĩa trang và người xem, tuy nhiên người quản trị có thể xử lý, xóa và xem trước khi duyệt hiển thị ra bên ngoài.

Quý khách hàng có thể tham khảo về phần mềm tại địa chỉ: 

http://nghiatranglietsi.huongthuy.thuathienhue.gov.vn

 

 
 Bản in]