Ngành công nghệ thông tin đòi hỏi một số lượng lớn nhân viên làm việc chuyên nghiệp với mức lương hậu hĩnh.

Các công ty IT thường là các công ty phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực trong cuộc sống, họ sử dụng công nghệ để tạo ra các bản báo cáo hỗ trở các việc truyền thông marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Bên cạnh đó họ còn tuyển dụng nhân viên trong các vị trí kinh doanh, quản lí hệ thống, kỹ sư phần mềm, nhân viên phân tích hệ thống, thiết kế web, dịch vụ internet…

Hiện nay, nhu cầu của thị trường rất lớn, sức ép về doanh số hay chất  lượng ở các công ty IT tăng nhanh, họ yêu cầu tuyển dụng một số nhân viên chuyên ngành, với nhiều mức ưu đãi hợp lí và đặt biệt là trả lương hậu hĩnh.

Top 10 công ty IT trả lương hậu hĩnh ở Việt Nam hiện nay gồm:

  1. FPT Software Việt Nam:

Logo thương hiệu quen thuộc của FPT software

Jobstreet.com Việt Nam vừa cho ra mắt top 5 thương hiệu công ty được nhiều người mong muốn làm việc nhất và hiện nay uy tín của công ty không còn gây tiếng vang ở Việt Nam mà còn có những tầm ảnh hưởng lớn, cạnh tranh đối với các công ty nước ngoài trên thị trường.

Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành IT mới ra trường, bạn tự tin và khảo năng của bản thân, bạn muốn có mức thu nhập cao để phát triển sự nghiệp thì công ty FPT Software chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh mức lương hậu hĩnh, FPT Software còn có các ưu đãi dịch vụ khác như xe đưa  đón  nhận viên làm việc, bảo hiểm AON, khuôn viên của công ty còn là địa điểm lí tưởng cho bạn giảm bớt áp lực làm việc như sân tenis, bóng rôt, phòng tập gym…

  1. Bosch Việt Nam

Thương hiệu Bosch nổi tiếng.

Bosch đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu nhưng mới chính thức hoạt động ở Việt Nam năm 1994, trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi cũng cấp dịch vụ công nghệ điện tử hàng đầu trên thế giới và tất nhiên là ở Việt Nam cũng vậỵ.

Số lượng nhân viên của Bosch cung là một số lượng lớn lên tới hàng chục nghìn người phân chia đều trên các lĩnh vực như Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật xây dựng và năng lượng, kỹ thuật công nghiệp, giải pháp Mobility… Bosch có chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên cực lớn, lương hậu hĩnh đối với những người giàu kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế không khó để lí giải Bosch là địa điểm làm việc đáng mơ ước của nhiều sinh viên chuyên ngành IT.

 

  1. V.O.L.A.B.L.E Asia (Evolable Châu Á tại Việt Nam)

Với hình thức xây dựng “các phòng Lab”- đây là hình thức mới mẻ của ngành các công ty IT– Evolable đang hướng tới nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Châu Á.

 

 Evolable là môi trường vô cùng năng động và giàu tiềm năng phát triển.  

Với các trụ sở chính đặt tại 3 thành phố lớn ở Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Evolable tuyển dụng nhân viên trên toàn bộ địa bàn khắp cả nước, điều đó rất thuận tiện đối với các sinh viên muốn làm việc trong môi trường năng động mà mức lương hậu hĩnh

  1. ASUS Việt Nam

Nếu bạn là người chuyên ngành làm việc đến các linh kiện máy tính, phần cứng thì thương hiệu ASUS dường như sẽ không còn xa lạ . Đây là 1 trong những công ty IT liên tục đạt mức tăng trưởng nhanh chóng hằng năm, và hiện nay đang dẫn đầu ngành công nghệ Đài Loan với gần 13 nghin nhân viên trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, thương hiệu ASUS khá phổ biến với các dòng sản phẩm là các thiết bị thông minh, máy tính bảng, điện thoại, máy tính…Hệ thống kinh doanh rất lớn nên mức thu nhập của nhân viện ở đây rất cao, họ được làm trong môi trường giàu tiềm năng, vừa có mức lương không phải  ở đâu cũng đáp ứng được.

  1. Global CyberSoft Việt Nam

Hiện nay Global CyberSoft có hơn 1 nghìn những chuyên gia kĩ sư chuyên môn và 3 trung tâm tại 3 thành phố lớn của Việt Nam ( Hà Nội , .quốc gia trên thế giới và các công ty công nghệ tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

                  Logo thương hiệu của Global CyberSoft

Môi trường làm việc tại Global CyberSoft vô cùng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến  sự phát triển con người .

Làm việc tại Global CyberSoft bạn hoàn toàn tin tưởng rằng mình sẽ được đáp ứng một mức lương hậu hĩnh, ngoài ra cơ hội cạnh tranh, phát triển và tham gia vào các dự án nước ngoài là rất lớn.

Một số công ty IT không kém phần nổi tiếng với mức lương ưu đã lớn như :

  • TMA
  • Nash Tech
  • RikkeiSoft
  • Mobifone, VNPT, VNG…

 

Rất nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên chuyên ngành IT hay kỹ sư công nghệ thông tin với mức lương hậu hĩnh. Bạn hoàn toàn có thể khám phá và phát triển bản thân trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nổi tiếng.

Các thông tin khác về chuyên ngành IT, các lĩnh vực tốt để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp lien tục được đăng tải trên web Yourjobs ( http://yourjobs.vn/ ) bạn có thể truy cập và tham khảo.


http://oneterrace.vn
 Bản in]