Sáng ngày 07/6/2019, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Hội thảo FAIR 2019 do Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức. Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ diễn ra trong 02 ngày, Thứ Sáu và Thứ Bảy, 07 -08/6/2019

Hội thảo FAIR được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế và các cơ quan khoa học, các nhà khoa học từ các viện nghiên cứu, các trường đại học để tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin". Chủ đề chính của Hội nghị lần này là "Công nghệ thông tin trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV".

Tên thông thường của Hội nghị là FAIR - Fundamental and Applied IT Research. FAIR lần thứ XII (FAIR'2019) và được tổ chức trong 02 ngày: Thứ Sáu và Thứ Bảy, 07 -08/6/2019. Đây là một trong những sự kiện được quan tâm lớn của cộng đồng đông đảo những người làm nghiên cứu cơ bản và ứng dụng CNTT trong cả nước. Hội thảo có gần 160 báo cáo khoa học về tất cả các chủ đề thời sự của CNTT và truyền thông được gửi đến cho Ban tổ chức.

Với HueCIT, Hội thảo lần này là dịp để HueCIT giới thiệu, quảng bá thương hiệu; tạo điều kiện để những người làm CNTT tiếp cận thông tin về sản phẩm, dịch vụ và muốn gia nhập ngôi nhà chung HueCIT thông qua gian hàng triển lãm.

--------------------------------------------------------------------

Hiện nay, HueCIT đang có nhu cầu tuyển dụng 04 vị trí:

- 02 Lập trình Website

- 02 Lập trình Mobile.

Yêu cầu cho các vị trí

- Lập trình Website

+ Phát triển các ứng dụng Web; có kinh nghiệm lập trình Asp.net với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị CSDL SQL Server.

+ Hiểu biết về mô hình MVC, MVP; các ORM Framework và Entity Framework, AJAX, HTML5, CSS, Jquery. Bootstrap....

+ Được đào tạo các chuyên ngành CNTT. Tư duy logic tốt. Có kinh nghiệm phát triển ứng dụng web trên nền tảng mở DNN là một lợi thế.

- Lập trình Mobile

+ Đã có kinh nghiệm phát triển ứng dụng cho điện thoại di động (Android hoặc iOS), với ngôn ngữ lập trình hoặc nền tảng kỹ thuật Java (hoặc Objective-C, React Native,...), thành thạo sử dụng IDE (Android Studio hoặc Xcode…).

+ Có kinh nghiệm làm việc trên nhiều devices khác nhau, hiểu biết về data structrures và algorithm, có kiến thức cơ bản về UI/UX là một lợi thế.

HueCIT
 Bản in]