Vào chiều 14/3/2019, Ban giám hiệu, giáo viên và gần 100 học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã đến Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế - HueCIT tham quan và học tập ngoại khóa. Tại đây, đoàn trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã được lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên trách đào tạo đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo.

Các em học sinh xếp hàng nghiêm túc tiến vào HueCIT

Giáo viên và học sinh ổn định tại Hội trường 

Ngoài việc giới thiệu đến thầy cô và các em về ngôi nhà chung HueCIT với nhiều chức năng hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) thì việc chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, xu hướng phát triển và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong tiến trình phát triển ngành công nghiệp phần mềm đến năm 2020 cũng được HueCIT chú trọng nhấn mạnh.

Cô Trần Ngọc Thanh Thi ( Phụ trách đón tiếp đoàn) giới thiệu đến toàn thể giáo viên và học sinh về HueCIT

Ông Tống Phước Minh ( Giám đốc công ty Pi Software Việt Nam) giới thiệu các lĩnh vực ứng dụng của CNTT

Ông Võ Thanh Sơn ( Giám đốc Hue-Aptech) định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trong lĩnh vực CNTT

Với thời lượng chương trình giao lưu - học tập tuy không nhiều nhưng phần nào HueCIT đã giúp thầy cô và các em học sinh có cái nhìn thực tiễn về ngành CNTT nói chung và từ đó, tự bản thân mỗi một em học sinh sẽ dần hun đúc trong lòng niềm đam mê học tập đối với một ngành nghề không thể thiếu được của thời đại. Và, biết đâu được rằng, từ buổi hạnh ngộ tại HueCIT ngày hôm nay, nhiều trong số các em sẽ trở thành những lập trình viên tương lai, đóng góp sức trẻ của mình cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp CNTT của Tỉnh nhà nói riêng và cho đất nước trên bước đường sánh vai cùng thế giới

Các em học sinh rất chăm chú và học hỏi

Tập thể giáo viên và học sinh trường hào hứng chụp ảnh lưu niệm tại HueCIT

HueCIT mến chúc quý thầy cô giáo công tác tốt.

Chúc các em học sinh hoàn thành tốt bài tập ngoại khóa của mình nhé!

 

HueCIT
 Bản in]