Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, chiều ngày 15/3, Chi đoàn HueCIT phối hợp với Chi đoàn PA03 (Phòng An ninh chính trị nội bộ) – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Lễ Ký kết liên kết, kết nghĩa.

Tham dự buổi lễ, có đại diện cấp ủy, đại diện đoàn cấp trên của 2 đơn vị và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn HueCIT và Chi đoàn PA03 – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi lễ liên kết, kết nghĩa, hai Chi đoàn đã thống nhất và đi đến ký kết một số nội dung hoạt động phối hợp, liên kết trong thời gian tới.

Hoạt động nhằm mở rộng và đẩy mạnh chất lượng, hiệu quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của hai Chi đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đồng thời tạo điều kiện để mỗi đoàn viên thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, phát huy trí tuệ, sự sáng tạo và bản lĩnh, đóng góp vào phong trào Đoàn của tỉnh nhà và công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Hùng, UVTV Đảng ủy, Phó Trưởng phòng PA03 phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ


Đồng chí Lê Vĩnh Chiến, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, đại diện phía Trung tâm phát biểu chỉ đạo công tác thanh niên cũng như các hoạt động phối hợp trong thời gian tới

Hai Bí thư Chi đoàn ký giao ước ký kết, dưới sự chứng kiến của đại diện cấp ủy, đại diện Đoàn cấp trên, khách mời và toàn thể các thành viên của 2 Chi đoàn.

HueCIT
 Bản in]