Sáng ngày 07/02/2020, HueCIT đã có phiên làm việc với lãnh đạo Công ty Seoul System - Hàn Quốc về những cơ hội hợp tác, đầu tư với tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc HueCIT đã trao đổi với Ông TaeJin Eom, Ông Meekyung Han và những cộng sự của công ty về những cơ hội đầu tư vào lĩnh vực CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là những nội dung về kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cho ngành CNTT tỉnh, kế hoạch phát triển khu CNTT tập trung, phối hợp triển khai thí điểm các giải pháp công nghệ. Phía Công ty Seoul System - Hàn Quốc rất mong muốn HueCIT cung cấp nguồn lực CNTT nhiều hơn nữa trong tương lai và chia sẻ trước mắt Công ty Seoul System đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 10 lập trình viên Java để mở chi nhánh tại Thừa Thiên Huế.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của HueCIT trong những ngày đầu của năm 2020 này, HueCIT xác định việc hỗ trợ doanh nghiệp CNTT trong quá trình tìm hiểu cơ hội đầu tư khi đến tỉnh Thừa Thiên Huế là nhiệm vụ quan trọng, góp phần hiện thực kế hoạch phát triển khu CNTT tập trung của tỉnh trong thời gian tới.

HueCIT
 Bản in]