Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), chiều ngày 03/02, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu của Đảng bộ trong 3 năm liên tục (2017-2019) và trao giải phần thi viết Hội thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Dịp này, có 09 đảng viên tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 năm liên tục (2017-2019) được biểu dương, khen thưởng. Đây là những đảng viên có thành tích trong công tác, là những điển hình tiêu biểu trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, được đồng nghiệp tín nhiệm. Ngoài ra, những đảng viên được bình chọn trong đợt này là những người tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng việc làm cụ thể, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân và cơ quan, đơn vị đang công tác.

 

Các đảng viên tiêu biểu tham gia phần giao lưu, trong đó có sự tham gia của đảng viên Nguyễn Văn Tình, Phó phòng Nghiên cứu và triển khai ứng dụng Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh.

Tại buổi tuyên dương, các đảng viên tiêu biểu đã chia sẻ, trao đổi một số vấn đề, liên quan đến một số nội dung như: triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về sắp xếp, tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả tại đơn vị; vai trò của bản thân trong nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện cải cách hành chính; cụ thể hóa Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong cơ quan...

Sau khi tuyên dương các đảng viên tiêu biểu, Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã trao thưởng và tặng giấy khen cho 06 tập thể và 11 cá nhân đạt giải thưởng phần thi viết Hội thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Theo đó, giải nhất tập thể đã được trao cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm; giải nhì cho Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh; giải ba cho Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy. Về giải cá nhân, giải nhất được trao cho đồng chí Trần Minh Huệ, đảng bộ Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh; giải nhì được trao cho đồng chí Trần Thanh Phong, đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao; Cù Thị Nga, đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm; giải ba thuộc về các đồng chí: Châu Thị Thu Hà, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh Hương, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh; Lê Thị Thu Thủy, Đảng bộ Báo Thừa Thiên Huế.

Các cá nhân đạt giải tại hội thi

Danh sách 09 đảng viên tiêu biểu được tuyên dương:

1. Hoàng Trọng Chính, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.

2. Trương Công Hân, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước.

3. Trần Thị Hoài Trâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

4. Trương Thị Diệu Hòa, Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Liên kết đào tạo Trường Cao đẳng sư phạm.

5. Phạm Minh Kiên, Quyền Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh.

6. Đoàn Thị Minh Phượng, Chi ủy viên, Trưởng phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án, Cục Thi hành án dân sự tỉnh – Phó trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh.

7. Nguyễn Văn Tình, Phó phòng Nghiên cứu và triển khai ứng dụng Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh.

8. Tôn Thất Viễn Tương, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục Trung học, sở Giáo dục và Đào tạo.

9. Lê Thị Thu Thủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phóng viên Báo Thừa Thiên Huế.

 
https://thuathienhue.gov.vn
 Bản in]